08:07 ICT Thứ hai, 21/04/2014
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để vươn xa.

• Tháng hiện tại: 43,881
  • Lượt truy cập: 614,897

Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị thủ tục hành chính

13/10/2014
Tiếp nhận phản ánh, kiến nghị thủ tục hành chính

TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Trường THPT Viên An mong nhận được phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:
          - Những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành chính của cơ quan, công chức, viên chức nhà nước như: từ chối thực hiện, kéo dài thời gian thực hiện thủ tục hành chính; tự ý yêu cầu, bổ sung, đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định của pháp luật, sách nhiễu, gây phiền hà, đùn đẩy trách nhiệm; không niêm yết công khai, minh bạch thủ tục hành chính, hoặc niêm yết công khai không đầy đủ các thủ tục hành chính tại nơi giải quyết thủ tục hành chính; thủ tục hành chính được niêm yết công khai đã hết hiệu lực thi hành hoặc trái với nội dung thủ tục hành chính được đăng tải trên cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính

- Quy định hành chính không phù hợp với thực tế; không đồng bộ, thiếu thống nhất; không hợp pháp hoặc trái với các quy định của nhà nước và những vấn đề khác liên quan đến quy định hành chính.

- Đề xuất phương án xử lý những phản ánh nêu trên hoặc có sáng kiến ban hành mới quy định hành chính liên quan đến hoạt động của nhà trường.

Phản ánh, kiến nghị được gửi hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:
          - Tên cơ quan tiếp nhận: Trường THPT Viên An;

- Địa chỉ liên hệ: Trường THPT Viên An, ấp Ông Trang, xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

- Số điện thoại: 0780.3872532

- Số Fax: 0780.3872532

- Địa chỉ thư điện tử: c3vienan.camau@moet.edu.vn

Lưu ý:
    - Phản ánh, kiến nghị phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, ghi rõ nội dung phản ánh, kiến nghị.
    - Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.
    - Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo./.

Nguồn tin: THPT Viên An